Google Apps for Work - Email của Google

Email tên miền doanh nghiệp - Quản lý và truyền tin từ bất kỳ đâu

Google Mail - Điều hành doanh nghiệp chứ không phải máy chủ email của bạn

 

Quản lý email dễ dàng và hiệu quả hơn với hệ thống mail tên miền của Google! Gmail cung cấp 30 GB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng, hệ thống lọc thư rác mạnh mẽ, khả năng vận hành đồng bộ với BlackBerry, Outlook và bảo hành 99,9% thời gian hoạt động theo Thỏa thuận mức dịch vụ.

 

Email, chat live, video call/ conference: Mỗi người dùng có 30 GB dung lượng lưu trữ email và các tin nhắn tức thời (gấp 50 lần mức trung bình của ngành). Bạn có thể truy cập vào email từ bất cứ nơi nào vào bất cứ thời điểm nào. Gmail được bảo vệ an toàn trên nền tảng web. Vì vậy, bạn có thể làm việc hiệu quả tại nơi làm việc, trên đường, ở nhà và trên điện thoại di động của mình, ngay cả khi bạn làm việc trong môi trường không có kết nối internet.

 

Đồng bộ với Android, IOS (iPhone) và RIM (BlackBerry): Trải nghiệm đầy đủ tính năng của tất cả các ứng dụng trên các nền tảng di động hàng đầu.

 

Tìm kiếm email nhanh chóng: Tiết kiệm thời gian cho việc tổ chức email và tìm mail nhanh chóng với tính năng tìm kiếm của Google trong hộp thư của bạn.

 

Ít thư rác hơn: Tính năng lọc thư rác mạnh mẽ của Gmail giúp bạn tập trung vào những việc quan trọng.

 

Tích hợp với các ứng dụng hiệu suất: Là một trong những ứng dụng truyền tin của bộ Google Apps for Work, Gmail được tích hợp với các ứng dụng tăng hiệu suất làm việc trên nền tảng điện toán đám mây như Google Calendar, Google Hangouts, Google Drive,...

 

Để nhận được sự tư vấn trực tiếp và miễn phí về hệ thống Gmail chuyên nghiệp từ một trong những đối tác hàng đầu của Google tại Việt Nam, xin vui lòng liên hệ với Gimasys 

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi