ProjectWise
Bentley

ProjectWise - Công cụ hữu hiệu trong quản lý dự án thiết kế.

Giới thiệu ProjectWise:

 

ProjectWise là hệ thống máy chủ cộng tác và dịch vụ đảm bảo tính linh hoạt và toàn vẹn cho toàn bộ thông tin liên quan đến các dự án hạ tầng (AECO)- ,được sử dụng trong các giai đoạn thiết kế và xây dựng. Hệ thống cung cấp khả năng chia sẻ công việc (tương thích với AECO), tận dụng dữ liệu và giúp nhanh chóng đánh giá và phản hồi. Đây đều là những khả năng rất cần thiết để tận dụng mô hình thông tin thông qua các dự án tích hợp kết cấu cơ sở hạ tầng thông minh để đạt hiệu suất cao.

 

ProjectWise giúp doanh nghiệp của bạn đạt được:

 1. Sự nhanh nhạy có tổ chức trong một môi trường mang tính quản lý: Khởi tạo và điều phối công việc hiệu quả, giúp những người có liên quan tiếp cận tiến trình làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả, sử dụng các tính năng của phần mềm.
 2. Tối đa hóa lợi nhuận trong doanh nghiệp: Thông báo tới các bên liên quan đến dự án cũng như toàn doanh nghiệp một cách kịp thời và đúng đắn hơn, sử dụng các công cụ có tính ảnh hưởng cao.
 3. Tham gia kịp thời và hiệu quả vào công việc: Đồng bộ hóa các nhận xét và giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả trong một vòng xử lý khép kín, đưa ra phản hồi tới các bên liên quan để kịp thời đưa ra quyết định phù hợp.

 

Vì sao chọn ProjectWise:

 

Chia sẻ công việc: Khởi tạo và quản lý công việc hiệu quả

 

Với ProjectWise, mọi người đều có thể tham gia cộng tác vào công việc. Đó chính là cách mà phần lớn các đội dự án hiện nay đang áp dụng trong lĩnh vực hạ tầng. Các thành viên thuộc đội dự án có thể sử dụng các ứng dụng và định dạng tài liệu riêng của họ từ xa. Và thông qua ProjectWise, họ có thể nhanh chóng tìm, chia sẻ và tương tác với các file nội dung sử dụng tiến trình công việc mà họ thường dùng.

 

Với các ứng dụng chia sẻ công việc của ProjectWise, bạn có thể nhận thấy được sự tăng trưởng trong hiệu suất công việc, nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như chất lượng dự án. Tất cả là nhờ vào khả năng tự động hóa quản lý các tài liệu cũng như các thành phần có liên quan, chia sẻ khối lượng lớn công việc, kiểm soát quyền truy cập tài liệu, và giúp cho việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn.

 

ProjectWise cũng hỗ trợ khả năng chia sẻ công việc dựa trên việc xem không gian điều hướng trên bản đồ, xem trên web trực tiếp sử dụng trình duyệt, quản lý quyền truy cập, quản lý mối quan hệ phức tạp giữa các tài liệu, tìm kiếm thông tin thông qua các file, chế độ xem 2D và 3D mà không cần các ứng dụng phân quyền. Các tính năng này giúp cho các thành việc tương tác với các thông tin của dự án một cách trực tiếp với yêu cầu nhiệm vụ của họ.

 

Tận dụng thông tin: Cập nhập kịp thời cho các chủ đầu tư

 

Với ProjectWise, bạn có thể giúp chủ đầu tư dự án luôn cập nhập được thông tin một cách nhanh chóng thông qua các công cụ có tính ảnh hưởng cao. Các kiến trúc sư có thể công bố thông tin dự án theo kế hoạch hoặc theo nhu cầu. Giờ đây bạn có thể công bố các file dưới dạng điện tử tới các thiết bị như máy in bản vẽ, máy tính bảng, Ipad và các website. Với khả năng xuất bản linh hoạt, bạn có thể tận dụng lợi ích từ việc chất lượng dự án được nâng cao phê duyệt thiết kế một cách nhanh chóng hơn, đồng thời thông báo tới chủ đầu tư dự án. Các thành viên còn có thể:

 1. Chuyển đổi tài liệu thành định dạng khác, phù hợp với đối tượng người xem.
 2. Công bố các tài liệu với tính bảo mật cao.
 3. Chuyển đối tài liệu dưới dạng 2D và 3D để phù hợp với đối tượng người xem.
 4. Nâng cao sự tương tác với chủ đầu tư thông qua các công cụ hình ảnh.

 

Phản hồi nhanh chóng: Đồng bộ hóa nguồn dữ liệu để đưa ra giải pháp

ProjectWise hỗ trợ linh hoạt quá trình đánh giá, nắm bắt thông tin phản hồi từ những người nhận xét theo một vòng khép kín- bất kể người đó ở vị trí nào- và ngay lập tức gửi lại phản hồi cho tất cả các kiến trúc sư có liên quan. Bạn có thể nắm bắt ý kiến và phản hồi về thiết kế từ bất kỳ nơi nào- bằng máy tính để bàn, iPad, trên giấy khi đang ở công trường xây dựng, trực tuyến hoặc thậm chí offline.

 

Bentley Navigator và Acrobat

Bạn có thể ghi lại và đồng bộ hóa đánh dấu dữ liệu điện tử được cung cấp thông qua Bentley Navigator hoặc Acrobat™. Người đánh giá có thể mở các tập tin bằng bất kỳ máy tính nào hoặc sử dụng iPad- mà không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào, phần mềm thiết kế độc quyền- và dễ dàng nhận xét các thiết kế mô hình 2D, 3D và các file PDF. Khi các nhận xét được cập nhật trên ProjectWise, chúng sẽ được tự động hóa với các tệp tin thiết kế chính xác và các thành viên trong nhóm, bao gồm tất cả các ý kiến và các thay đổi đã được kiểm tra.

 

Giấy - Bút

Vì đôi khi bản in là phương tiện tốt nhất để chia sẻ thiết kế với các bên liên quan, Bentley cung cấp một cách nhanh chóng, dễ dàng để đồng bộ hóa bất kỳ sự đánh dấu nào được tạo ra bằng giấy và bút. Sử dụng ProjectWise Dinamic Plot, bạn có thể in các phiên bản của các tài liệu, được đánh dấu bằng một cây bút kỹ thuật số đặc biệt. Khi người dùng sử dụng cây bút kỹ thuật số được cắm với đế sạc để tạo ra các đánh dấu, thì ngay lập tức các đánh dấu đó được đồng bộ hóa với các tập tin ban đầu trong ProjectWise.

 

Đồng bộ hóa đánh dấu

Bất kể người dùng đánh dấu thế nào, ProjectWise cũng tự động đồng bộ hóa chúng với các tài liệu dự án mã nguồn thích hợp và các thành viên trong đội để thực hiện và hoàn chỉnh với sự đánh dấu kiểm định.Với sự đánh giá nhiều chiều, vấn đề của bạn được giải quyết nhanh hơn, giảm sự rủi ro trong dự án và giảm thời gian của dự án. Nhóm dự án của bạn sẽ:

 1. Đẩy nhanh việc tạo ra và chia sẻ những đánh dấu và thông tin phản hồi.
 2. Mô phỏng và giải quyết xung đột trong giai đoạn thiết kế, tối ưu hóa lịch trình và loại bỏ ngay lập tức các lỗi.
 3. Xem thông tin giá trị thành phần, bộ lọc các mô hình và đo chính xác khoảng cách.
 4. Đảm báo thông tin phản hồi được chuyển đến đúng các thành viên trong nhóm và liên quan đến nguồn gốc các thiết kế.
 5. Hợp lý hóa đánh giá quy trình công việc và tự động hóa các quy trình phê duyệt.
 
© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi