Google Search for Work

Google Search và những ứng dụng trong doanh nghiệp

Sự phát triển của công nghệ và xu hướng toàn cầu hóa đang đặt ra những vấn đề cơ bản và quan trọng đối với mỗi tổ chức, phát sinh thêm những nhu cầu mà 10,20 năm trước đây có lẽ chúng ta còn chưa có khái niệm về nó. Có lẽ, 10 năm trước đây bạn chưa bao giờ phải đau đầu về những vấn đề dưới đây như bây giờ:

- Làm thế nào để chia sẻ thông tin và tri thức giữa cá nhân và tập thể công ty? Để kinh nghiệm của 1 người trở thành kiến thức và giá trị chung cho cả tổ chức?

- Làm thế nào để tìm kiếm nhanh tài liệu bạn cần trong kho thông tin đồ sộ, luôn được cập nhật, tạo mới và thay thế mỗi ngày trong tổ chức?

- Giữa cả 1 biển thông tin về các công ty trong ngành trên mạng, làm thế nào để khách hàng tìm kiếm được công ty mình thật dễ dàng và nhanh chóng?

Hãy để Gimasys và Google hỗ trợ bạn và tổ chức giải quyết những vấn đề trên một cách đơn giản và nhanh chóng nhất bằng bộ giải pháp Google Search Appliance!

Trải nghiệm sức mạnh của Google Search cho tổ chức của bạn

Với sức mạnh của Google Search, tổ chức của bạn có thể đẩy mạnh khả năng truy cập và phổ biến tri thức của tổ chức, gia tăng hiệu năng của nhân viên, thúc đẩy tỷ lệ ra quyết định - truy cập của khách thăm website, và cải thiện dịch vụ khách hàng.

 

Các giải pháp của Google Search:

 

Tăng Năng suất

Với công cụ tìm kiếm chung, đội ngũ nhân viên của bạn có thể giảm sự thiếu hiệu quả và tìm kiếm thông tin họ cần hiệu quả hơn.

Khi tổ chức mở rộng và trở nên phức tạp hơn, không ngạc nhiên khi 39% thời gian của các nhân viên chuyên môn bị phí phạm vào việc tìm kiếm thông tin hay tạo lại các nội dung đã có.* Google Search Appliance tăng năng suất thông qua việc tạo sự dễ dàng cho nhân viên để tìm thông tin khi họ cần.

 

Vươn tới khách hàng mới - Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu

Khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực tế khi họ có thể tìm được thông tin họ cần trên trang web của bạn. Việc không có khả năng tìm kiếm thông tin trên một trang web là một trong những lý do lớn nhất làm nản lòng khách hàng. Các khách hàng ứng dụng giải pháp tìm kiếm của Google thông báo thành công to lớn trong tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng thực tế, thường khoảng 25%, cho phép tạo tác động tích cực ngay lập tức lên kết quả kinh doanh chính của họ.

 

Cải thiện dịch vụ khách hàng

Mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và giảm chi phí bởi việc tìm thấy nhanh hơn các thông tin thích hợp. Một khách hàng không hài lòng sẽ truyền đi kinh nghiệm về sự không hài lòng của họ cho khoảng 9 đến 15 người khác, theo White House Office of Consumer Affairs.* Google Search Appliance giúp cải thiện sự hài lòng của khách hàng và cắt giảm nhiều chi phí theo hai cách:

1. Trên website và extranet: Cung cấp cho khách hàng và đối tác khả năng tìm kiếm lớn hơn các thông tin họ cần để giải quyết các vấn đề của họ.

2. Trong trung tâm hỗ trợ khách hàng: Tăng khả năng giải đáp trong cuộc gọi điện thoại đầu tiên, giảm thời gian trung bình mỗi cuộc gọi, và giảm thời gian đào tạo nhận viên.

 

Là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ trên thế giới, Google luôn nỗ lực mang lại những giải pháp công nghệ đáp ứng được nhu cầu và giải quyết những vấn đề chung nhất của đại đa số cá nhân và doanh nghiệp. Thông qua những đối tác địa phương được đào tạo toàn diện về sản phẩm và am hiểu về hoạt động kinh doanh địa phương, những giải pháp của Google mới được tối ưu hóa cho từng đặc thù tổ chức, doanh nghiệp. Hãy chia sẻ với Gimasys - đối tác của Google mảng Google for Work - những vấn đề công ty bạn đang gặp phải để nhận được những giải pháp công nghệ tối ưu cho đặc thù tổ chức và doanh nghiệp

 

* Nguồn tham khảo: IDC

 
© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi