Oracle System

Các sản phẩm của Oracle

Oracle Server 

Các máy chủ của Oracle được thiết kế để cung cấp hiệu suất cao, quản lý đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Được ứng dụng để xây dựng các hệ thống hàng đầu trong ảo hóa, quản lý điện toán đám mây, được tối ưu hóa để chạy Oracle Solaris, Oracle Linux, OVM và Oracle Enterprise Manager Ops Center. Ngoài ra các máy chủ hỗ trợ ngành công nghiệp phần mềm cho những ứng dụng hàng đầu Oracle và các giải pháp.

>>Xem chi tiết Oracle Server X86

>>Xem chi tiết Oracle Server T Series

>>Xem chi tiết Oracle Server M Series

Oracle Storage

Oracle Storage cho phép các doanh nghiệp đơn giản hóa môi trường công nghệ thông tin giúp họ hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và đáp ứng tốt hơn cho các công việc năng động. Các sản phẩm lưu trữ được thiết kế tối ưu, đồng bộ với sự phát triển các phần mềm của Oracle giúp chạy nhanh hơn, hiệu quả hơn, cung cấp những hiệu năng vượt trội cho những trung tâm dữ liệu phức tạp.

>>Xem chi tiết SAN Storage

>>Xem chi tiết NAS Storage

Oracle VM

Chỉ Oracle mới cung cấp đầy đủ, chuyên nghiệp và tích hợp công nghệ ảo hóa từ máy tính để bàn đến các trung tâm dữ liệu. Oracle cho phép bạn ảo hóa, quản lý toàn bộ phần cứng cũng như phần mềm.

>> ORACLE VIRTUAL COMPUTE APPLIANCE X3-2

>> GIẢI PHÁP ẢO HÓA MÁY CHỦ CỦA ORACLE

Oracle Virtual Networking

Oracle Virtual Networking là sản phẩm dùng để ảo hóa các cơ sở hạ tầng SAN vầ mạng Lan bằng cách xác định kết nối trong phần mềm, đem lại cho bạn sự linh hoạt, tốc độ nhanh và cần thiết cho các đám mây. Bằng cách hợp nhất hệ thống Sparc và x86 thành một cấu trúc trung tâm dữ liệu duy nhất. Bạn có thể giảm độ phức tạp của cơ sở hạ tầng lên đến 70% và có thể cắt giảm OPEX lên đến 50%.

>> ORACLE VIRTUAL COMPUTE APPLIANCE X3-2

 

 

 

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi